|
หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น พุทธศักราช ๒๕๕๘ |
![cove auto](/images/Document/Vicakarn/Curiculum/cove_auto.png) |
![Business](/images/Document/Vicakarn/Curiculum/Business.png) |
![cover home](/images/Document/Vicakarn/Curiculum/cover_home.png) |
ประเภทวิชาอุตสาหกรรม |
ประเภทวิชาพาณิชยกรรม |
ประเภทวิชาคหกรรม |
ปรเภทวิชาศิลปกรรม |
ประเภทวิชาเกษตรกรรม |
ประเภทวิชาประมง |
ประเภทวิชาท่องเที่ยว |
ประเภทวิชาทักษะชีวิต |
ประเภทวิชาศิลปกรรม (เพิ่มเติม) |
หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สาขาวิชาอื่นๆ |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการสึกษา 2563 |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 |
> รายวิชาระยะสั้น รุ่น 4 2564 เช้า บ่าย จันทร์-ศุกร์ |
> รายวิชาระยะสั้น รุ่น 4 2564 รอบค่ำ จันทร์-ศุกร์ |
> รายวิชาระยะสั้น รุ่น 4 2564 เสาร์อาทิตย์ |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการสึกษา 2564 |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการสึกษา 2564 |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2565 |
> รายวิชาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 1 (ประชาชนทั่วไป) |
รายวิชาที่เปิดการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2566 |
> รายวิชาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น (ประชาชนทั่วไป) |
การเรียนการสอน ออนไลน์ รายวิชาอาหารคลีนสำหรับผู้สูงอายุ |
|